Hàng may mặc Việt Nam đã đủ chất lượng chưa

Hàng may mặc Việt Nam đã đủ chất lượng chưa

 

May mặc Việt đã và đang phát triển khá mạnh ở Việt Nam khôn quá khó khăn để tìm kiếm địa chỉ một xưởng may ở quang mình. Nhưng cũng không ít lần chúng ta gặp phải phiền toái với  những mặt hàng kém chất lượng, ví dụ khi ta mua những bộ trang phục đồng phục mà trên mác ghi chất liệu là 100% cotton nhưng thực tế lại được pha tạp khá nhiều chất trong đó polyester. Địa chỉ đâu là nơi bán váy đầm giá sỉ tốt nhất bạn nên mua.

Việt Nam là một trong 10 nước có lượng xuất khẩu hàng dệt may lớn nhất trên thế giới nên không thể nói các nhà sản xuất tại Việt Nam không biết đến vấn đề này. Nhưng việc kiểm soát chất lượng cho sản phẩm tiêu thụ nội địa chưa được siết chặt. Thực sự, quyền lợi của người tiêu dùng tại thì trường nội địa chưa được coi trọng đúng mức.

 

 

Cũng không ít lần bạn gặp nhiều phiền với hàng kém chất lượng, ví dụ khi ta mua những chiếc áo đồng phục mà trên mác ghi 100% cotton nhưng thực tế lại pha tạp  chất vào bên trong như polyester. Hay khi bạn vui vẻ mua một chiếc váy quyến rũ khiến chúng ta thích thú và mua nó nhưng lại thất vọng khi sau vài lần mặc bỗng trở nên nhăn nhúm, khác hẳn so với ban đầu. Hay bạn mua cho mình một chiếc áo lớp đẹp mỏng khá thú vị và xinh xắn khi ở tiệm nhưng kkhi về đến nhà sau khi giặt vải áo lại trở nên có rúm và teo lại trông thật khó chịu. Hay sau vài nước giặt nó lại trở nên ngắn củn cỡn.

Đó là chưa kể thi thoảng bạn còn phát điên hơn khi phải bỏ đi bộ đồ gần nửa tháng lương của mình đi chỉ vì vải áo gây ngứa ngáy hay khó chịu cho mình. Bạn có thắc mắc vì sao không. Có hai nguyên nhân chính. Thứ nhất: là do người tiêu dùng chưa hình thành thói quen tìm hiểu thật kỹ sản phẩm trước khi mua hoặc trước khi sử dụng cũng như người tiêu dùng chưa thực sự quan tâm đến tiêu chuẩn may mặc cũng như các thông số ghi trên trang phục áo quần mình muốn mua. Thứ hai; đó là các nhà sản xuất chưa tuân thủ đầy đủ yêu cầu về chất lượng. Đôi khi họ bỏ qua những khâu quan trọng trong sản xuất như khâu lựa chọn nguyên liệu hay khâu kiểm tra độ kích ứng da của sản phầm mình tạo ra trước khi tung ra thị trường. Các bạn có thể xem thêm Xưởng Chuyên Sỉ Váy Đầm - Xưởng May Quần Áo Nữ Giá Sỉ tại đây.

 

 

Hiện nay, nguồn hàng tiêu dùng đưa ra thị trường ngày càng phong phú, đa dạng giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nhưng phải có cái nhìn đúng đắn về thị trường hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng vẫn được trưng bày nhan nhãn và tràn lan trên thị trường không chỉ làm  ảnh hưởng đến sự phát triển của các doanh nghiệp. Điều đó ít nhiều khiến cho các chủ doanh nghiệp hoang mang và do dự khi tiếp tục tham gia vào thị trường này.

 

 

Người tiêu dùng cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua hàng. Những mặt hàng nhìn bắt mắt hoặc có hình dáng giống với những mẫu thiết kế mà mình đã từng nhìn thấy tuy nhiên lại có giá cả quá rẻ so với thực tế hay khi bạn xem quảng cáo thì khoan hãy vội mừng mà mua ngay. Bởi lẻ, phần trăm đó là hàng nhái và hàng nổi trôi kém chất lượng trên thị trường. Nếu số lượng hàng quá nhiều bạn có thể báo cho cơ quan chức năng để ngăn chặn hành vi này lại. Thứ nữa, trước khi mua hàng bạn cũng nên quan tâm đến chất liệu vải của mình có xuất xứ ở đâu để kiểm tra lại nhé. Xem thêm về clip mặt hàng đầm giá sỉ 20k để biết thêm thông tin nhé các bạn.

 

Những lúc có sự cố xảy ra liệu bạn biết đi đâu để tìm lại công bằng cho mình tìm lại số tiền mình đã bỏ ra. Hãy chủ động trở thành nhà mua hàng thông thái.

Views: 100

Comment

You need to be a member of Tourbuzz to add comments!

Join Tourbuzz

© 2019   Created by Paul Rodman.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service